Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối hàng tiêu dùng, công ty TNHH xuất nhập khẩu VIETLAND đã có những bước phát triển vượt bậc trong việc cung cấp những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao với giá cả hợp lý đến tay người tiêu dùng. Công ty TNHH xuất nhập khẩu VIETLAND được thành lập với mã số 0105956882 do sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà nội cấp, với chức năng:

Nhập khẩu và phân phối hàng tiêu dùng: Hàng hóa phẩm ( Nước giặt, sáp thơm, xịt phòng, nước rửa chén,…), hàng nhựa gia dụng,…

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức, tư vấn của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới ( Thái Lan, Malaisia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,…) với chất lượng cao và giá cả hợp lý, mang lại sự hài lòng khi sử dụng và giá trị lâu dài.

Sứ mệnh của chúng tôi

Từ khi được thành lập, công ty chúng tôi luôn luôn đề cao giá trị của sản phẩm cung cấp cho khách hàng. Được phục vụ khách hàng, mang lại những giá trị cao với chi phí thấp nhất là điều mà công ty chúng tôi luôn theo đuổi và phấn đấu.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "Out Products – Your profits" – “Sản phẩm của chúng tôi – Lợi ích của các bạn” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp khách hàng có được những lợi ích tốt nhất khi tiêu dùng sản phẩm của chúng tôi.

Định hướng phát triển của công ty

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm,…

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, tiết kiệm chi phí, phát triển hệ thống kênh phân phối,….lên một tầm cao mới để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như sẵn sàng đón nhận những cơ hội mới khi Việt Nam gia nhập TPP.

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng